เป็นเหมือนกันไหมคะ??

#ช่วง8-9เดือน น้องดิ้นเก่งมากกกก ดิ้นแรงจนบางที่เราเจ็บก็มี😂😂😂

15 ตอบกลับ

บ้านนี้6จะ7เดือนดิ้นแรงดิ้นเก่งมากค่ะ​ แต่จะชอบหยุดดิ้นเวลาที่พ่อเค้ามาจับท้องมาคุยด้วยจะเงียบมากเหมือนตั้งใจฟัง​พอพ่อหยุดพูดก็จะดิ้น​ค่ะ🤣 แต่กับแม่นิดิ้นตลอด​ ยิ่งคุยด้วยยิ่งดิ้น😂😂😂

3y ago

ใช่เลยค่ะ เหมือนกันเลย😂😂 เหมือนรู้ว่าพ่อจับ

แรงตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้7เดือน แรงไม่ตกเลยค่า 5555

เหมือนกัน. บางทีน้ำตาเกือบไหลเลยคะ😂😂

ใช่ๆๆดิ้นถีบ​ แม่นี่แบบฟินแต่เจ็บอ่า

ตอนนี้6เดือน ดิ้นไม่หยุดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6เดือนครึ้งแล้วดิ้นแรงมาก😂😂

เหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งตอนนี้35+1wจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แค่30+5 W เอง 🤣🤣🤣

ดิ้นจนฉี่ตะราดแล้วคะ

สงสัยอยากออกเต็มที 😂😂