ปรึกษาหน่อยจ้า

ช่วง7 เดือนต้องทานอะไรเป็นพิเศษมั้ยค่ะ พอดีหนูกินง่ายๆ กินอาหารพื้นๆ น้ำพริก แกงเหนือ บ้าง ไม่รู้เรื่องเลย ^^

3 ตอบกลับ

กินให้ครบ 5 หมู่ + กินยาบำรุง + พักผ่อนให้เพียงพอค่ะแม่

ทานยาบำรุงที่หมอให้ๆครบและอาหาร 5 หมู่จ้า