แพ้ท้องตอน6เดือน

ช่วง3เดือนแรก เราแพ้ท้องเหม็นอาหารทุกอย่าง ้เพลีย เหนื่อย แต่พอเริ่มเข้าเดือนที่4 เราก็อาการดีขึ้น กินได้ปกติ ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้ว เหมือนอาการแพ้ท้องจะกลับมาอีกครั้ง ไม่อยากอาหาร เหนื่อยง่าย เพลีย แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราเป็นค่ะ 4 เดือนหาย มาแพ้อีกที ตอนเข้าเดือนที่ 7 จนคลอดเลยค่ะ