ปั๊มนมกี่นาที

ช่วง3เดือนแรก ปั๊มนมได้ครั้งละกี่ออนซ์คะ แล้วปั๊มกี่นาทีคะ จะครบเดือนนึงแล้วต้องไปทำงาน ปั๊มได้ครั้งละ 3-4ออนซ์ ต่อไปน้ำนมจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปั๊มล้วนค่ะตอนนี้7เดือนครึ่งค่ะปั้มครั้งละ30นาทีทุก2-3ชม.มีแต่ลมก็ต้องปั๊ม