เเพ้ท้อง

ช่วง3เดือนนี้ คุนเเม่คนไหนเเพ้ท้องหนักบ้างค้ะะ ส่วนตัวหนูอ้วกทั้งวันเลย

11 ตอบกลับ

บ้านนี้สี่เดือนแล้ว แต่ยังมีอาการอยู่ค่ะ ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

แม่ลองจิบน้ำขิงอุ่นๆนะค่ะ จิบบ่อยๆ บ้านนี้อวกกะทั้งน้ำเปล่า ดีขึ้นตอนห้าเดือน

เหมือนกันจ้า แพ้ถึง3เดือนเลยตอนนี้จะ5เดือน หายแล้วค่ะกินได้ทุกอย่าง

อีกอาทิตย์เดียวจะเข้า3เดือนแล้วยังแพ้ยุเลยคะม่ะคืนก็จะอ้วกค่ะ

ช่วง 3 เดือนแรก อยากกินอย่างเดียวเลย พอเริ่มจะเดือนที่ 4 ค่อยแพ้

ตอนนี้กำลังเข้าเดือนที่3ไปไหนไม่ได้เลย เป็นหนักช่วงกลางคืน

เหมือนกันจ้า มาหายตอนเกือบจะ4เดือน ทรมานมาก สู้ๆนะคะ

ตอนนี้จะได้2เดือนแร้วคะแพ้มากอ้วกกินรัยไม่ได้เรย

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 8 วีคถึง 5 เดือนเลยค่ะ ค่อยๆดีขึ้น

บ้านนี้แพ้ยันจะคลอดค่ะ 37วีคแล้ว