เจ็บชายโครง

ช่วง34วีค มีแม่ๆคนไหนเจ็บชายโครงเหมือนเราบ้าง แล้วอาการที่เป็นปกติไหม

4 ตอบกลับ

เราเจ็บตั้งแต่ 4 เดือนจนจะคลอดแล้วยังไม่หายเจ็บ ก่อนท้องแม่ตัวเล็กมีโอกาสเจ็บชายโครงค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ นอนหรือนั่งนานๆคือเจ็บไม่ไหว

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️✌️