เจ็บชายโครง

มีความรู้สึกว่าท้องได้ 8-9 เดือนมีความเจ็บระบมช่วงใต้ราวนม บริเวณซี่โครงด้านขวา นอนตะแคงขวาไม่ได้นอนตะแคงซ้ายได้ท่าเดียวกังวลมากค่ะ เจ็บจนระบมไปหมดเลยแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมีวิธีบรรเทาอาการยังไงบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ทายานวดงดยกของหนักค่ะ

5y ago

ขอบคุณจร้า แต่ไม่เคยยกของหนักเลยเวลานอนลำบากมากทรมานสุดๆ