ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ช่วง2-3เดือนแรกไม่รู้ว่าตัวเองท้อง สูบบุหรี่ กินเหล้ามาตลอด พอแล้วรู้ตัวอีกทีก็เกือบ 5เดือนแล้ว ลูกออกมาจะเป็นอะไรรึป่าวคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รู้ว่าท้อง กินเหล้ากินเบียร์แทบทุกวันจ้า แต่ไม่สูบบุหรี่นะค่ะ พอรู้ว่าท้อง4-5เดือนก็งดกินเด็ดขาดเลยค่ะ คลอด37สัปดาห์ ออกมาก็ปกติไม่ได้อบ ตอนนี้ขวบกว่าแล้ว ไม่ค่อยป่วยนะค่ะ

แจ้งประวัติกับหมอที่ฝากเลยค่ะ หมอเขาจะได้ดูแลอย่างถูกวิธี

ต้องให้หมอตรวจอย่างละเอียดค่ะแม่ บางคนโชคดีน้องก็ปกติค่ะ

ถ้าน้องโชคดีก็อาจจะเเค่ตัวเล็กหรือป่วยง่ายค่ะ

คลอดแล้ว น้องเป็นอย่างไรบ้างคะ ปกติดีไหมคะ

หาหมอแล้วให้คุนหมอตรวจดูอีกทีนะค่ะ

น้องดิ้นปกติมั้ยคะ