เเพ้ท้อง

ช่วง1-3เดือนเเม่ๆกินอะไรไม่ได้เหมือนเราไหมค่ะเรากินอะไรไม่ได้เลยขนาดกินน้ำยังคลื่นไส้จะอ้วกเลยเเพ้ท้องหนักมาก?

25 ตอบกลับ

เปนค้ะ นอนซมลืมตาเป็นอ้วก. 3เดือนแรก นนลง10โล. พอเลิกแพ้นนขึ้นมา20 โลแร้วคะ ตอนนี้8เดือนแร้ว