4เดือนเเล้วยังอาเจียนอยู่

ช่วง1-2เดือนเเพ้ท้องหนักมากตอนนี้4เดือนกว่ากินน้ำกินข้าวไม่ได้อาเจียนออกหมดอาเจียนเเทบทุก5นาทีเลยจะเป็นอะไรหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถึงขั้นกินไม่ได้เลย ไปรพ.เข้าน้ำเกลือจ้ะ แต่มีบางคนแพ้จนคลอดก็มี