ลูกในท้องชอบดิ้นตอนกลางคืน

ช่วง 5 ทุ่ม ดิ้นแรง เจ็บไปหมด ดิ้นโดนช่วงล่าง เสียวตลอด 37+5 มีวิธียังไงให้เจ้าตัวน้อยสงบบ้างคะ อิแม่ไม่ไหว กว่าลูกจะสงบ ปาไป ตี2

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่เป็นค่ะกว่าแม่จะหลับได้เอาสะเหนื่อยเลยกลางวันแทบจะไม่ดิ้นเลยค่ะพอหลัง3-4ทุ่มไปเป็นเวลาของนางเลยและนางตื่นตี4แทบทุกวันพอกลางวันนางนอนหลับและหมุนตัว2-3ครั้งอีแม่นี้เพลียเลยค่ะ25+5วีค❣❣😘😘😘