ลูกในท้องชอบดิ้นตอนกลางคืน

ช่วง 5 ทุ่ม ดิ้นแรง เจ็บไปหมด ดิ้นโดนช่วงล่าง เสียวตลอด 37+5 มีวิธียังไงให้เจ้าตัวน้อยสงบบ้างคะ อิแม่ไม่ไหว กว่าลูกจะสงบ ปาไป ตี2

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่เป็นค่ะกว่าแม่จะหลับได้เอาสะเหนื่อยเลยกลางวันแทบจะไม่ดิ้นเลยค่ะพอหลัง3-4ทุ่มไปเป็นเวลาของนางเลยและนางตื่นตี4แทบทุกวันพอกลางวันนางนอนหลับและหมุนตัว2-3ครั้งอีแม่นี้เพลียเลยค่ะ25+5วีค❣❣😘😘😘

บ้านนี้ก็เป็นคะ เช้า-เย็น ดิ้นน้ะแต่ดิ้นพักๆแล้วเหมือนเค้าหลับ แต่กลางคืนลากยาวเลยคะ 3ทุ่มกว่า ถึงเที่ยงคืน🤣 แต่เค้าหน้าท้องหนาเค้าดิ้นไม่แรงมากเลยพอหลับได้ 35 วีค

เเม่ก็ต้องนอนดิ้นน่อยเเล้วละ พลิกตัวบ่อยๆ ลูกอาจจะชอบ

ยิ่งดิ้นแรงยิ่งแสดงว่าลูกแข็งแรงจ้า

ลูกดิ้นแสดงว่าลูกแข็งแรงค่ะแม่

ลูกดิ้นดีกว่าเขาไม่ดิ้นจร้า

ปกติจ้า.