น้ำใสๆไหลจากช่องคลอด

37+5 ตอนกลางคืนท้องแข็งและปวดหน่วงท้องน้อย ลองนับเวลาดูได้เท่านี้หลังจากนั้นหลับ พอหลับมีน้ำใสๆแต่ไม่เยอะ พอรู้สึกตัวเพราะไหลลงก้น เลยลุกมาเช็ด ตอน5ทุ่ม ตี1 ตี4 เช้ามาเลยเอาผ้ามาดูมันก็เป็นคราบๆแบบในรูป มันคือน้ำคร่ำ หรือตกขาวคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำใสๆไหลจากช่องคลอด
7 ตอบกลับ

อาการน้ำเดินค่ะ ของบ้านนี้น้ำเดินตอน 5 โมงเย็น มาเป็นช่วงๆจนถึง 3 ทุ่ม ไม่มีอาการปวดท้องใดๆทั้งสิ้น พอ 00.30 น้ำคร่ำแตกเลยค่ะ ต้องไปโรงพยาบาล ไปถึงปากมดลูกเปิด 2 ซม. แล้ว

5mo ago

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ มาช้าไป ต้องผ่าด่วน หมอบ่นแย่เลย

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้นอนยุโรงบาลมีน้ำใสๆตื่นขื่นมาเลอะที่นอนลุกขื่นไหลเยอะยุเลยมาหาหมอแต่ไม่ปวดท้องแบบนี้จะคลอดไหมปากมดลูกเปิดสองเสน

5mo ago

38+2คะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้เเต่ยังไม่ทราบไม่เเน่ใจว่าน้ำอะไร

5mo ago

ยินดีด้วยนะคะ

หาหมอเถอะค่ะ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว

5mo ago

น้ำตาลต่ำค่ะ น้ำคร่ำรั่วมีผลทำให้น้ำตาลต่ำค่ะ แต่น้ำหนักน้องดีค่ะ3.2 เพียงแค่แม่ไปโรงบาลช้าเลยมีอาการแทรกซ้อน

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่

5mo ago

ไหลอยู่ค่ะ แบบไม่รู้ตัว แต่ไม่ถึงขั้นเปียกชุ่มค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

5mo ago

คลอดแล้วค่ะแม่