น้ำหนักช่วง28 week

ช่วง 28 week คุณแม่น้ำหนักประมาณเท่าไหร่กันค่ะ ตอนนี้ 60. ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ ก่อนท้อง นน. 50. #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

น้ำหนักตอนท้องไม่ควรเกิน 15 กิโลค่ะ ถ้าหนักก่อนท้อง 50กิโล เพราะถึงน้ำหนักเยอะเกินไป คือลงแม่หมดค่ะ ประสบการณ์แม่ลูก2 ในท้องอีกหนึ่ง ตอนนี้วางแผนการทานมากกว่าท้องก่อนๆค่ะ เลือกกินมากขึ้น ไม่กินแต่ของชอบเมื่อก่อน แอบบอกว่าก่อนท้อง คนแรก49 ก่อนคลอดขึ้นมา20โล กินตามใจปาก ลูกออกมาก3,150 คนสองก่อนท้อง 51 ก่อนคลอดขึ้นมาก30โลจร้า ลูกออกมา3,250 ลดเกือบตายค่ะ ไม่ลงลูกค่ะลงแม่

ไม่น้อยนะคะ ทางนี้ก่อนท้อง 62 ตอนนี้ 33w+ หนัก 65 คะ แพ้ท้องลงไป 4 kl เลยคะ หมอแนะนำให้น้ำหนักขึ้น 10-12 kl ตลอดการตั้งครรภ์คะ

น้ำหนักแม่ตอนท้องไม่ควรเยอะนะคะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานยาตามที่หมอบอก ลูกก็จะแข็งแรงสมบูรณ์ดีเองค่ะ

เรา27วีค รวมๆขึ้นมาแค่3โลเอง/ น้องหนักจะโลนึงแล้วค่ะ ไม่น้อยนะของแม่กำลังดีจ้า