น้ำหนักช่วง28 week

ช่วง 28 week คุณแม่น้ำหนักประมาณเท่าไหร่กันค่ะ ตอนนี้ 60. ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ ก่อนท้อง นน. 50. #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ตอนท้องไม่ควรเยอะนะคะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานยาตามที่หมอบอก ลูกก็จะแข็งแรงสมบูรณ์ดีเองค่ะ