ไม่รู้ว่าท้อง และกินเหล้า

ช่วง 2-3 เดือนแรก ไม่รู้ตัวเองว่าท้องค่ะ แล้วก็กินเหล้าเบียร์ แต่ไม่ได้กินบ่อยนะคะ นานๆครั้ง แต่ช่วงสงกรานต์ กินทุกวัน จะเป็นไรไหมคะ แต่เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกเด็กหัวใจเต้นปกติ แล้วตัวเริ่มจะใหญ่แล้ว กังวลมากคะ

7 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่พยายามบำรุงด้วยนมสำหรับคนท้องอ่ะค่ะ+ผักผลไม้อื่นที่มีประโยชน์ ปล:เพื่อนเคยท้องไม่รู้ตัวค่ะ ลูกออกมาก็แข็งแรงดีค่ะ

ขอบคุณค่ะสำหรับทุกคอมเม้น แอบกังวลมานาน แต่ช่วงหลังนี้ดื่มแต่นม ผัก ผลไม้ค่ะ

ควรบำรุงตั้งแต่ตอนนี้ค่ะ หยุดแอลกอฺฮอสักพักใหญ่ๆ แล้วให้ประโยชกับตัวเล็กแทน

ถ้าตอนนี้ตรวจแล้วเด็กปกติดีก็คงไม่เป็นไรแล้วค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะ

น้องปกติก็ไม่ต้องกังวลคะและก็งดแอลกอฮอล์หันมาบำรุงน้อง

ทานนมตรมหมีอย ะนะคะ บอคเคอลี่ด้วยนะคะ่

5y ago

ของชอบเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ