แม่บ้านนี้อายุ37ค่ะหมอบอกว่าเราให้เราเจาะน้ำคร่ำเพื่อดูความเสี่ยงดาวซินโดรมแม่บ้านใหนอายุเยอะขอความเห็นหน่อยค่ะหมอนัดฟังคำตอบเย็นนี้นะค่ะขอความเห็นหน่อยนะค่ะเป็นท้องที3ค่ะ

ชุติกาญจน์ พ่วงเฟื่อง

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ ถ้าไม่ติดเรื่องค่าใช้จ่าย แนะนำให้ตรวจนะคะ ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุ แต่ 35+ จะเยอะกว่าช่วงอื่น