คุณแม่มือใหม่ อยากทราบว่าแม่ๆ ใส่ชุดชั้นในแบบไหนกันบ้างคะ

ชุดชั้นในแบบไหนเหมาะกับคนท้องบ้างคะ ใส่สบาย ไม่อึดอัด ขอคำแนะนำด้วยจ้าา #ท้อง6สัปดาห์

8 ตอบกลับ

แม่ลองเข้าไปดูเพจนี้นะคะถูกและดี(ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับเพจแต่อย่างใดเป็นลค.เหมือนกันค่ะ)ชื่อเพจ พาฝันชั้นในให้นมบุตร ชุดคลุมท้องสินค้าแม่และเด็ก

เราสั่งในเฟส เสื้อในให้นมที่ตัวละร้อย ที่มีหลายๆสี ใส่สบายมากกกกกกก

กางเกงในคนท้องของ uniqlo คือใส่ดีที่สุดจริงๆค่ะ อยากให้ได้ลอง

สปอร์ตบราค่ะดีสุดแล้ว แต่นี้ไม่ชอบใส่55555

บ้านนี้ใส่แบบไร้โครงคะ ใส่สบาย

สปอตบราคะแม่ ผ้าล้วนๆไม่มีโครง

สปอร์ตบราคะ

สปอตบลา