สอบถามเรื่องเสื้อชั้นในคะ ตอนนี้ใส่อะไรก็อึดอัดไปหมด แม่ๆใส่แบบไหนกันคะ อยู่บ้านเราโนบราเลยจร้า แต่เวลาออกข้างนอกมันอึดอัดหายใจไม่สะดวก(ตอนนี้ใส่แบบจีนที่บราอยู่คะsize xxxl , รอบอก44นิ้ว แต่น่าจะขยายอีกจนกว่าจะคลอด?)

ชุดชั้นในสำหรับคนท้อง+ที่อ้วน

1 ตอบกลับ

อกคุณแม่บึ้มมาก5555 ของแม่โนบราบ่อยนะใส่ชุดไม่ใส่อะไร ไม่งันก็ เกาะอกคะ สปอสบราบ้าง คือต้องไม่ให้อึดอัด หายใจไม่ออกคะ ขยายเยอะอยุ่เหมือนกัน แต่ไม่เท่าคุณแม่นะคะ 😂😂✌🏻🤰กำลังดูชุดชั้นในสำหรับคนท้องให้นมได้คะ จะสั่งใส่อยุ่คะ

5y ago

ขอบคุณคร้า