แม่ๆมีแพมเพิมไซส์ xxxl แนะนำไหมคะ

แพมเพิสxxxl ที่ไม่บางจนเกินไป ก่อนหน้านี้ใช้baby love แล้วลูกตัวใหญ่เกินกว่าจะใส่xxlแล้วเลยหาๆไว้เจอแต่แบบบางๆไม่มีแบบใกล้เคียงเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

Dodolove ค่ะ