แม่ๆ ซื้อกางเกงคนท้องกันที่ไหนคะ กางเกงในคนท้องuniqlo ดีไหมคะ

ชุดคลุมท้อง กางเกงคนท้องที่ใส่สบายราคาประหยัด กางเกงคนท้องuniqlo ดีไหมคะ

7 ตอบกลับ

เรามีชุดคลุมมือสอง ใส่แค่ครั้งสองครั้ง เนื้อผ้าดี ส่งต่อนะคะ ตัวละ 100 บาท ถ้าซื้อ 3 ตัวขึ้นไปลดให้ ตัวละ 80 บาทค่ะ สนใจทัก สอบถามรายละเอียด ขอดูรูปได้น้า wwillowbibbie จ้า

5y ago

ยังมีอยู่จ้า^^

ตลาดนัดใกล้บ้านเลยค่ะ พวกกางเกงยางยืดทั่วไป สามีชอบซื้อกางเกงช้างที่คนจีนชอบใส่มาฝาก ราคาไม่แพง ใส่สบายด้วย

ในShopee ค่ะแม่ หรือพิมพ์ในหน้าฟีดค้นหา ในเฟส ว่ากางเกงคนท้อง ก็จะมีเพจขึ้นมาให้เลือกเยอะมากค่ะ

Uniqloมีค่ะ หรือสั่งออนไลน์ก็ได้นะคะ

เว็บ shopee เลยค่ะ มีให้เลือกเยอะมาก

ซื้อใน shopee ค่ะ

ยูนิโคล่ค่ะ