แตกแย้วจ้าาา 40+1❤

ชื่อไบร์ทค่ะ นน. 3780 กรัม ปวดท้องตี3 คลอด08:53น. คลอดเองจ้าาา??

แตกแย้วจ้าาา 40+1❤
37 ตอบกลับ

โอ้ยดีใจด้วยค่ะคุณแม่เก่งมากบ้านนี้อยากได้น้ำหนักเท่านี้เหมือนกันค่ะแต่กลัวคลอดเองไม่ได้😬

5y ago

ปวดท้องมากค่ะ.. แต่ได้เหนหน้าแล้วหายเลยค่ะ❤

คุนแม่เก่งจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ จ่ำม่ำมากๆค่ะ

คุณแม่เก่งมากคะ น้องน้ำหนักเยอะแต่คลอดเอง

โห้..น้องตัวโตมากแม่คลอดเองด้วย..สุดยอดจ้า

จ่ำม่ำจังเลยลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เจ็บมากไมคะ นานไมกว่าออกตัวน้องใหญ่

5y ago

เจ็บท้องตีสามค่ะ ถึงรพ.หกโมงเช้าปากมดลูกเปิด6เซน 08:53คลอดจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร่า❤❤

ยินดีด้วยค่าแม่ น้ำหนักน้องเยอะมาก

คุณแม่เก่งจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค๊าาาา

ยินดีด้วยจ้า คลอดง่ายจังเลยแม่🥰🥰