❤️สวัสดีค่ะ ด.ญ พลอยนภัส 2เดือน1วัน แล้วค่ะ😷

ชื่อเล่นยังตั้งไม่ได้เลยค่ะ คนแก่ที่บ้านพอตั้งแล้วชื่อนั้นก็ไม่เอา ชื่อนี้ก็ไม่เอา จะเอาแต่ขื่อที่ตัวเองตั้ง เช่น หยก ดาวเด่น จะให้ชื่อแนวผู้ชาย เขาไม่ให้เราตั้งเองเลย เบื่อเนอะเตอแบบนี้

❤️สวัสดีค่ะ ด.ญ พลอยนภัส  2เดือน1วัน แล้วค่ะ😷
1 ตอบกลับ

เคยผ่านมาแล้วค่ะ แย่งกันตั้ง5555. เราปวดหัวมากไม่รุ้จะเอาชื่อไหน สุดท้ายได้ย่าของน้องตั้งให้ เราก้พึงพอใจกับชื่อนี้อยู่เลยไปได้สวย5555

4y ago

ใช่ค่ะ แย่งกันตั้งพอเราไม่ชอบ ก็ทำท่าไม่พอใจอีก คนแรกเขาก็เป็นคนตั้ง คน2 คนก็จะตั้งอีก เขาไม่คิดถึงใจคนเป็นพ่อแม่น้องบ้าง🙄🙄