ช่วยตั้งชื่อจริงลูกชายหน่อยค่า

ชื่อเล่นพ่อกับแม่ตกลงกันแล้วว่าจะให้ชื่อน้อง สกาย สกายที่แปลว่าท้องฟ้า แม่อยากได้ชื่อจริงที่ไม่ดูเป็นชายจ๋าเกินไป ยังไม่มีชื่อถูกใจเลย พ่อชื่อ ปรเมศ แม่ชื่อ ชนิดา ลูกชื่ออะไรดี😂 กำหนดม.คนี้แล้วว

1 ตอบกลับ

ลองหาในเว็บ myhora.com ดูค่ะแม่ ชื่อเยอะมาก สวยด้วย

2y ago

เราได้จากเว็บนี้แหละค่ะ ลิสต์ชื่อเป็นสิบชื่อ สามีชอบอยู่ชื่อเดียว แล้วเป็นชื่อที่เลือกมาขำ ๆ เพราะเป็นชื่อตัวละครในนิยายที่เราอ่าน 55555