ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ (ลูกชาย)

ชื่อเล่นพ่อ : แค็บ ชื่อเล่นแม่ : ดรีม ชื่อจริงพ่อ : กิตตินันท์ ชื่อจริงแม่ : สุธิดา แนะนำชื่อเล่นน้อง ชื่อจริงน้องด้วยค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องเคนโด้ / เด็กชายสุทธินันท์ หรือ เด็กชายสิทธิกร ค่ะ

คอปเตอร์ กิตติกรณ์

เคน ธิติ