แตกแล้วจร้า🤰🤰🤰

👶ชื่อเล่น : น้องเมญ่า 👶ชื่อจริง : ด.ญ.เมษาริน โจปะถา ♀️เพศ : หญิง ⚖️น้ำหนัก :3250กรัม 🗓️คลอดวันที่ : 27พฤษจิกา 2564 ⌚เวลา :15:39น. ⌛อายุครรภ์ :39สัปดาห์5วัน 🤰กำหนดคลอด :29พฤศจิกายน 2564

แตกแล้วจร้า🤰🤰🤰
12 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่คลอด กังวลมากเลย😢