แตกแล้วกั๊บ🥰💣💥👶

👼🏻 ชื่อจริง : เด็กชายนนทกานต์ จันทรฑิณ 🎈 ชื่อเล่น : น้องโชกี้ ♂️ เพศ : ชาย 🗓 วันที่คลอด : 15​ธันวาคม​ 2564 ☑️กำหนดคลอด : 13 ธันวาคม 2564 ⏰ เวลา : 13.01 🐷 น้ำหนัก : 3100กรัม 📐ส่วนสูง : 51ซม. 🐯ปีนักษัตร : ขาล 🤰อายุครรภ์: 40w​2d 🏥สถานที่เกิด : รพ.มงกุฎ​วัฒนะ #ท้องแรกค่ะ ความเจ็บปวดที่สวยงาม

แตกแล้วกั๊บ🥰💣💥👶
19 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เจอหน้าลูกเลย

3y ago

สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่ารักมากค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องร่างกายแข็งแรงเป็นเด็กเลี้ยงง่ายนะคะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้เลี้ยงง่ายและแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

แข็งแรงๆสุขภาพดีทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ❤️❤️🥰

คลอดแล้วค่ะ 39w1 วัน 3730 กรัมค่ะ คลอด13/12/64 น้องพะพาย

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

บ้านนี้คลอด10ธันวาคม ปีนักษัตรขาลค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ