แตกแล้วจร้า🤰🤰🤰

👶ชื่อเล่น : น้องเมญ่า 👶ชื่อจริง : ด.ญ.เมษาริน โจปะถา ♀️เพศ : หญิง ⚖️น้ำหนัก :3250กรัม 🗓️คลอดวันที่ : 27พฤษจิกา 2564 ⌚เวลา :15:39น. ⌛อายุครรภ์ :39สัปดาห์5วัน 🤰กำหนดคลอด :29พฤศจิกายน 2564

แตกแล้วจร้า🤰🤰🤰
12 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่คลอด กังวลมากเลย😢

ยินดีด้วยค่ะขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงจ้า

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น่าชังจริงเชียว ยินดีด้วยนะคะ 😊

ก่อนคลอดแม่มีเตือนอะไรมั้ยคะ

2y ago

ขอโทดที่ตอบช้านะคะ พอดีไม่ได้เข้าแอปนี้เลย ปวดท้องหนักตั้งแต่วันที่25มีมูกเลือดไหล ไปโรงบาลเกือบเที่ยงคืนมดลุกเปิด1เซน หมอให้แอดมิด พอ26เยนมดลุกไม่เปิดเพิ่มหมอให้เลือกว่าจะกลับบ้านก่อนไหม พอกลับบ้านไปพักนึง ปวดหนักกว่าเดิมปวดถี่จนทนไม่ไหว ไปโรงบาลอีกเกือบเที่ยงคืน มดลูกเปิด2เซน พอมา27เปิด3เซน ปวดท้องหนักมาก จนบ่ายหมอให้ยาเร่งคลอดจ้า

จมูกสุดยอดไปเลย น่ารักค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่