แตกแล้วค่ะ 37+2 week

ชื่อเล่น น้องหมูแดง ชื่อจริง ด.ช.พงษ์พนา พิรักษา น้ำหนักคลอด 4800 กรัม คลอดโดยการผ่าคลอดค่ะ คลอดวันที่ 30 พ.ค.2565 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆทุกคนด้วยนะคับ

แตกแล้วค่ะ 37+2 week
27 ตอบกลับ

ต้าวแก้มม แม่ทานอะไรคะน้องน้ำหนักเยอะมาก บ้านนี้กินข้าวไม่ค่อยได้จะเน้นกล้วยกับนม

จั้มหม่ำเลยแม่ได้แค่4300เองคลอดเองค่ะตอนนี้ท้อต้าวแฝดจะได้ครึ่งแม่รึป่าวน่า

2y ago

จร้าแม่คลอดง่ายแต่ต้าวแฝดหมอบอกผ่าอย่างเดียวเขากำลังฮิตหมอบอกค่ะแม่

คุนแม่แนะนำน่อยค่ะกินยังใงให้ลงลูก น้ำหนักถึง4000ขนาดนี้

2y ago

บ้านนี้ดิ้นน้อยมาก กังวนจัง

จั้มม่ำจังเลยคร้าบบ แก้มซาลาเปาน่าฟัดสุดๆเลยค่าา🥰

แม่เป็นเบาหวานไหมคะ แล้วน้องโดนตรวจอะไรหลังคลอดไหมคะ

2y ago

แม่ทานอาหารยังไงบ้างคะ ตอนท้อง เราตรวจเจอเบาหวานเหมือนกันค่ะ ตอนนี้27w

แม่ทานอะไรตอนคลอดค่ะ ทำไมน้อง น้ำหนักดีจัง

น้องจ้ำม้ำมากค่ะ อยากได้แบบนี้เรย 🥰🥰🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะน้องตัวใหญ่จ้ำม่ำมากค่ะ

บำรุงยังไงบ้างคะ ลงลูกเยอะจังค่ะ

2y ago

กินวันละกี่ลูกค่ะคุณแม่. อยากได้น้ำน้องแบบนี้ค่ะ.

ทานอะไรไปบ้างค่ะแม่ จ้ำม้ำเชียว

2y ago

4 โล 8 ค่ะแม่