แตกแล้วค่ะ 37+2 week

ชื่อเล่น น้องหมูแดง ชื่อจริง ด.ช.พงษ์พนา พิรักษา น้ำหนักคลอด 4800 กรัม คลอดโดยการผ่าคลอดค่ะ คลอดวันที่ 30 พ.ค.2565 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆทุกคนด้วยนะคับ

แตกแล้วค่ะ 37+2 week
27 ตอบกลับ

คลอดรพไหนคะ นามสกุลเดียวกันเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก💙🥰

จ้ำม้ำมากลูก อยากหยิกแก้มม

4800กรัม แม่ทานยังไงบ้างคะเนี่ย

2y ago

ทานทุกอย่างปกติค่ะ แต่เน้นพวกโปรตีน แล้วก็พวกนม กินกล้วยวันละ 1 ลูกค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

น่ารัก น่าชังมากค่ะ❤️

แก้มน้องงง😍จ้ำม่ำ

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ💓

คลอดปุ๊บโตปั๊บ😆

ยินดีด้วยนะคะ