แตกแล้วค่าาาา

ชื่อสกาย เพศชาย รายงานตัวครับ ผ่าคลอด 37+2 weeks วันที่ 18/12/19 น้ำหนัก 3,050 กรัม

แตกแล้วค่าาาา
37 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ว่าแต่ผ่าคลอดน่ากลัวไหมแม่กำลังจะผ่านิกังวลมาก

4y ago

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค้ะน่าเกียจน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะรูปหล่อจังหนุ่มน้อย

น่ารักน่าชังค่าแม่♥️♥️♥️♥️♥️

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชัง

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰