น้องภูผามาแล้วครับ 3,770 กรัม

ผ่าคลอด 19/12/62 39+5 weeks

น้องภูผามาแล้วครับ 3,770 กรัม
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

5y ago

ค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องน่ะค่ะ

ภูผาเหมือนกันคับ 2เดือน14วันครับ

ยินดีด้วยค่ะ. น้ำหนักดีมากเลย

เเก้มน้องงงง น่ารักค่ะ😍😍😍

ยินดีด้วยค่ะแม่💕

❣️❣️ น่าชังมากค่ะ

น่ารักจังเลย❤️❤️

ยินดีด้วยคร่า 😘😘

ยินดีด้วยคะ