น้องตัวเหลือง

ชื่อน้องอาซันเกิดได้3วันล่ะน้องเป็นตัวเหลืองค่ะโรคนี้เกิดจากอะไร?บ้านไหนเป็นกันบ้าง?ต้องเเก้ยังไง?

น้องตัวเหลือง
16 ตอบกลับ

ให้กินนมแม่เยอะๆค่ะ น้องฉี่ถ่ายบ่อยๆเดี๋ยวก็หาย

กินนมเยอะๆๆจะได้ขรี้ ฉี่ ค่าตัวเหลืองจะหายไป

ให้กินนมแม่ เช้าๆพาน้องไปโดนแดดบ้าง

นมแพะก้อช่วยได้ค่ะ

กินนมแม่เยอะๆค่ะ

ขอบคุณค่ะ