สวัสดีค่ะน้องออกัสมารายงานตัวค่ะ

คลอดเมื่อวันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 20.41น. น้ำหนัก 3,420กรัม ค่ะ

สวัสดีค่ะน้องออกัสมารายงานตัวค่ะ
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เลี้ยงง่ายๆ สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ยิ้มได้น่ารักมากเลย

ยินดีด้วยคะคุณแม่ 💙

คลอดกี่วีคค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

คลอดเองรึเปล่าคะ

น่าชังมากค้ะ😍

ยินดีด้วยค่ะ😍

ยินดีด้วยค๊า❤

ยินดีด้วยค่ะ