ขอบคุณทุกคำอวยพร หมอให้น้องกลับบ้านได้แล้วครับ

ชื่อน้องต้นปุญญ์ อายุครรภ์ 40 วีค 1 วัน น้ำหนัก 3100 กรัม

ขอบคุณทุกคำอวยพร หมอให้น้องกลับบ้านได้แล้วครับ
32 ตอบกลับ

ได้กลับบ้านสักทีนะเจ้าตัวน้อย ยินดีด้วยนะคะครอบครัว หายแล้วก็ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะอย่าดื้ออย่ากวน

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยครับ🙏🙏✌️✌️

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

4y ago

ขอบคุนครับ😊😘

เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

4y ago

40 วีค 1 วันครับ ผ่าออกครับ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงโตไวนะคะ

💖💖น่ารักมากค่ะเเม่💖💖

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ชื่อน้องแปลว่าอะไรคะแม่

4y ago

ต้นสายธารแห่งบุญครับ

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ💝😊

ยินดีด้วยนะคะแม่