เเตกเเล้วจ้า ผ่าคลอด 38+6

ชื่อน้อง ไตเติ้ล เกิด วันเสาร์ เวลา 23.28 น.น้ำหนัก 3495 ปากมดลูกเปิดได้ 6 ซม. เเต่คลอดเองไม่ได้เพราะน้องหัวใจเต้นช้า เลยส่งผ่าด่วน พอน้องออกมาก็ปกติดีทุกอย่าง น้องเลี้ยงง่ายไม่งอเเงเลย เเม่รู้สึกภูมิใจ

เเตกเเล้วจ้า ผ่าคลอด 38+6
55 ตอบกลับ

น่ารักน่าขังค่ะ ชอบทำปาก จู๋แบบลูกเราเลย

น่ารักมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ

ทำปากเหมือนลูกเราเลยค่ะ😆น่าร้ากก

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังจังคะ

แม่เจ้บตอนผ่ามั้ยค่ะเจ้บแผลมั้ย

5y ago

แอดเเล้วคะ

น่าชังมากเลยยินดีด้วยค่ะแม่

เอ็นดูจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะลูก

โตไวไว เลี้ยงง่ายๆนะค่า