เเตกเเล้วจ้า 38+6 ผ่าคลอดค่ะ

หลังดูเเม่ๆท่านอื่นมากมาย น้องธาวิน น้ำหนัก 3600 ความเจ็บปวดที่งดงาม

เเตกเเล้วจ้า 38+6 ผ่าคลอดค่ะ
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะน้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก

งู้ยยย จ้ำหม้ำมากเลยค่ะ 😊

ผ่าคลอดเจ็บมั้ยคะคุนแม่

4y ago

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ เเต่เจ็บเเผลค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ☺️☺️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยนะ

จ้ำม้ำ