แตกแล้วจ๊าา 38+6 week

น้องนิวเยียร์ รายงานค๊าาา~ 38+6 week เกิด 20 ธันวาคม 2562 เวลา 03.05 น. น้ำหนักแรกคลอด 2530 กรัม

แตกแล้วจ๊าา 38+6 week
45 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดเองหรือผ่าค่ะ บ้านนี้38+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ😍

บ้านนี้38+5weekแล้วยังเงียบยุเลยค่ะ

39+2 ไร้วี่แววค่ะ ยินดีด้วยจ้า

น่ารักมากเลย ยินดีด้ยค่ะ

คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉🎉

น่ารักจังเลยค่ะะ

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ😊😍

🎉 ยินดีด้วยค่ะ 🎉