แตกแล้วคร่าาาา 38+4

ชื่อน้อง โซดาค่ะ เกิด 19/6/63 หนัก 2,940 g สูง 51 cm ผ่าคลอดบล้อคหลัง ท้องแรกคลอดเอง ท้องนี้ก็กะว่าจะคลอดเอง แต่คุณหมอถามว่าท้องแรกคลอดยังไง ยากไหม ตอบแบบไม่คิดเลยว่ายากมากกกก หมอแนะนำให้ผ่าดีกว่าจะได้ไม่เจ็บตัว 2 ต่อ เพราะโดนกระตุ้นปาดมดลูกไปเมื่อวันที่ 16/6/63 แล้ววันที่ 19 ปากมดลูกเปิด 2 เซน จากที่เคยอ่านรีวิว แม่ๆผ่าคลอดเห็นบางคนบอกไม่เจ็บ แต่.....เอาเข้าจริงไม่ใช่เลยค่ะ เจ็บมากกกก

แตกแล้วคร่าาาา 38+4
46 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่ะ ตัวขาวจั๊วะ ปากเล็กนิดเดียวเอง