อยากให้ช่วยเลือกชื่อเล่นลูกสาวค่ะ

ชื่อที่ที่บ้านช่วยกันเลือกๆค่ะแต่ยังเลือกไม่ได้ -แก้มใส (ในใจเราชอบชื่อนี้) -พลอยใส -วันใหม่ -ใยไหม ไม่ก็ช่วยตั้งหน่อยค่ะพ่อชื่อ(แมน) แม่ชื่อ(นุ๊ก) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แก้มใส +1 ค่ะ ไม่ค่อยมีซ้ำ ชื่ออื่นซ้ำเยอะ

3y ago

ขอบคุณค่า☺