รายงานตัวแฝดน้องครับ

ชื่อด.ช.วรพล ชื่อเล่นน้องโฟล์คครับ เป็นแฝดน้อง ผมมารายตัวแล้วครับ เมื่อวานพี่ผมรายงานตัวไปแล้ววันนี้ตาผมบ้าง ผมเกิดวันที่ 27กรกฎาคม น้ำหนักแรกคลอด 1,065 กรัม ผมคลอดตอน 30 สัปดาห์ ตอนนี้ผมหนัก 1,575 กรัมครับ วันนี้แม่แอบถ่ายรูปผมมาเก็บไว้ดูด้วย ดูสิผมน่ารักไหม รักผมหน่อยนะครับ❤️ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รายงานตัวแฝดน้องครับ
22 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากๆคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง ได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณจร้า

คลอดวันเดียวกันเลยค้ะขอให้น้องแข็งแรงๆน้ะค้ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

เกิดวันเดียวกับลูกเราเลยเดือนเดียวกันด้วย

4y ago

ว้าว อย่างงี้ต้องฉลอง🥳

น่ารักคับ เกิดวันเดียกันเลย

4y ago

งุ้ย ขอบคุณค้าบ

น่ารักน่าชังมากค่ะคุณแม่

ขอให้สุขภาพแข็งแรงน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ขอให้แข็งแรงโตไวไวนะครับ

4y ago

ขอบคุณค่าบ❤️

ทำไมได้คลอดก่อนกำหนดคะ

4y ago

ครรภ์เรามีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ส่วนสาเหตุอาจเพราะได้กลิ่นสีเยอะไปก่อนวันคลอดเรามาทาสีบ้านใหม่ หรืออาจจะไม่ใช่ก็ได้เพราะเราเจ็บท้องตั้งแต่ตอนกลางคืนแล้วพอเช้าค่อยมาทาสี ตอนแรกคิดว่าเจ็บท้องหลอกเลยไม่คิดอะไรเพราะมันเจ็บห่างกัน แล้วมันก็เริ่มถี่ขึ้นแต่ไม่ได้เจ็บมากอะไรขนาดนั้น เป็นเจ็บพอทนได้ ตกกลางคืนก็เจ็บทุก15นาที ตอนแรกเราว่าจะไม่ไปหาหมอละเพราะเคยไปต้องนอนรอที่ห้องฉุกเฉินเป็นชั่วโมงๆไม่มาตรวจสักทีถ้าลูกเราเป็นอะไรร้ายแรงคงช่วยไม่ทัน เราเลยไม่ค่อยอยากไปเสียเวลาแต่มันมีความรู้สึกว่าต้องไปเลยตัดสินใจไปตอนเกือนตี1พอไปห้องฉุกเฉินก็ส่งไปห้องคลอดเลย พอไปถึงหมอก็มาตรวจเสียงหัวใจลูกเราแล้วก็ตรวจว่าปากมดลูกเราเปิดไหม สรุปหมอยังตกใจบอกเปิด4เซนถุงน้ำคล้ำตุงออกมาแล้วแต่ยังไม่แตก วันนั้นเลยได้ผ่าคลอดฉุกเฉินตอนตี4เกือบตี5เพราะลูกเราไม่กลับหัวค่ะ

น้องแข็งแรงไวไวนะคะ

4y ago

ขอบคุณจ้า😍

โตไวไวแข็งแรง​ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่า