40+5แตกแล้วค่าาเด็กผ่าคลอดเนื่องจากกระตุ้น+โดนยาเร่งคลอดปากมดลูกก็ไม่เปิดอาการปวดก็ไม่มีเงียบกริบสงสัยคงไม่อยากออก🤣

👶🏻 ชื่อ : เคิร์ท 🎎เพศ : ชาย ⚖️น้ำหนัก : 2,850 ⏱เวลา : 13:42 กำหนดคลอด : 17/11/22 📌 คลอดจริง : 22/11/22🎉

40+5แตกแล้วค่าาเด็กผ่าคลอดเนื่องจากกระตุ้น+โดนยาเร่งคลอดปากมดลูกก็ไม่เปิดอาการปวดก็ไม่มีเงียบกริบสงสัยคงไม่อยากออก🤣
2 ตอบกลับ

จ้ำม่ำเชียวลูกเอ้ยย🥰 ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ 🥰