💗มารายงานตัว​นะครับ💗

🎉🎉🎉 👶ชื่อ : ด.ช.วรรณวิทย์ แซงแสวง 🥰ชื่อเล่น : น้องอารี ♂️เพศ : ชาย 💟เกิด : วันพุธ 🎉 น้ำหนัก : 3258 📑 ปี : ขาล 🐯 🐣 คลอด : วันที่ 30 มีนาคม 2565 ⏰เวลา : 22:35 🔶กำหนดคลอด : วันที่ 25 มีนาคม 2565 🤰🏻อายุครรภ์ : 40สัปดาห์5วัน 🏥โรงพยาบาลแพทย์ปัญญา 🔪 คลอดธรรมชาติ

💗มารายงานตัว​นะครับ💗
19 ตอบกลับ

แม่ค่ะใครอยู่แถวเทพารักษ์บ้างแนะนำที่ฝากครรภ์ดีไหน่อยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไปมาแล้วค่ะ🙏🏻😊

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ คิ้วน้องหล่อมาก 😍

น่าเกียจน่าชางจังเลยคะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ

บ้านนี้คลอด31มีนา

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ🥰