แตกแล้วจ้า 38+1

ชื่อ ด.ช. ปัณณวิชญ์ สุนทรพุกก์ ครับ กำหนดคลอด25 ตุลาคม 2563 แต่ผมอยากออกมาลืมตาแล้วเลยคลอดก่อนกำหนด คลอดแบบธรรมชาติ น้ำหนัก3.03 kg ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ🙂🙂🙂

แตกแล้วจ้า 38+1
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้27ตุลาปวดเตือนเฉยๆยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ🤣🤣

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน้าค้าา

น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยคะะะะ

ยินดดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า