เเตกแล้วว?

ชื่อ ด.ช นภัทร รัตนะ ชื่อเล่น น้องโฟกัสค้าบบ❤ อยู่ในกลุ่มนี้มาตั้งเเต่ผมอยู่ในท้องเเม่ได้4 5เดือน เเต่ตอนนี้ผมเเตกเเล้วค้าบบ ออกมาเร้วไปหน่อยย?❤ กำหนดคลอดวันที่5ตุลา แต่แตกวันที่29สิงหา น้ำเดินตั้งเเต่ตื่นนอนเเต่อิเเม่ไปบอกย่าตอน6โมงกว่า มารพ.ก้แอดมินผ่าเลย เพราะน้ำเหลือนิดเดียว เเต่เด้กดันหันตูดออกเลยต้องผ่า น้องเลยไม่เเข้งเเรง หายใจเร้ว มีน้ำในปอด เเต่ตอนนี้หายใจดีขึ้นแล้วหมอพึ่งถอดให้วันนี้ เข้าห้องผ่า4ทุ่ม ผ่าเสด4ทุ่ม41 บล้อคหลัง ตอนนี้มีเเต่เจ้บแผลเเต่เจ้บไม่มา เเต่ตูดชาเจ้บไปหมดทรมานมาก??

เเตกแล้วว?
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงๆ นะน้องโฟกัส

5y ago

ขอบคุณค้าา❤🙏

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้า❤🙏