ขูดมดลูก

ชีวตนี้เราจะไม่ได้อุ้มลูกเลยใช่ไหม? แอดมิดรอขูดมดลูก ท้องแรกก้แท้งแต่หลุดเอง ท้องนี้8wหัวใจน้องไม่เต้นเลยต้องขูดออก เสียใจซำแล้วซ้ำเล่า เห้อ เพิ่งแท้งคนแรกไปเมื้อ5เดือนที่แล้วเอง ไม่ไหวเลยค้ะ แทบขาดใจเลย ทรมานสุดๆเลยสอดยารอปากมดลูกเปิดจะเข้าห้องผ่าตัดล้ะค้ะ✌

ขูดมดลูก
169 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่ เราก็เคยแท้งเหมือนกันเข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ แต่ตอนนี้เราท้องได้8วีคแล้วจะดูแลเขาให้ดีที่สุดเลยค่ะ (เสียใจด้วยนะคะ)

สู้ๆคะ นี่ท้องแรกก้อขูดมดลูกเพราะเป็นท้องลม พอท้อง 2 ก้อท้องนอกมดลูก ต้องผ่าตัดปีกมดลูกด้านซ้ายออกไป ท้อง 3 ตอนนี้ 30 Weeks แล้วคะ✌✌

สู้ๆๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ บ้านนี้ ท้อง 6 วีค มีภาวะแท้งคุกคาม หมอฉีดยากันแท้งให้ แต่ก็ยังมีเลือดออกอยู่คะ คิดหนักอยู่เหมือนกัน

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ คุณแม่พอจะทราบภาวะเสี่ยงที่เป็นเหตุให้เกิดการแท้งถึงสองครั้งนี้มั้ยคะ

5y ago

ใช่ค้ะ บอกต้องแท้งครบ3ครั้งถึงจะหาสาเหตุได้ ใครอยากจะแท้งอีกล้ะค้ะ แย่เลย เลยกลัวที่จะมรเลยค้ะคงพักไปอีกนาน

เสียใจด้วยค่ะแม่ ดูแลตัวเองดีดี บำรุงร่างกายให้พร้อมก่อนค่อยปล่อยมีอีกนะคะ น้องจะได้สมบูรณ์ เอาใจช่วยนะคะ

5y ago

ขอบคุนมากน้ะค้ะ 😊

เสียใจด้วยนะคะ เราก็ผ่านจุดนี้มาเหมือนกันค่ะ เริ่มใหม่นะคะคุณแม่ ขอให้น้องกลับมาเกิดอีกไวไวนะคะ

สู้ๆค่ะเข้าใจความรู้สึกค่ะแม่บ้านนี้ ครั้งที่ 3 ละค่ะรอบที่ 3 ขูดมดลูกหมอนัดติดตามอาการพรุ่งนี้ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่...ดูแลตัวเองดีๆ เดี๋ยวน้องก็มาเองนะคะ บ้านนี้ก็แท้งไป3ครั้งแล้ว เข้าใจความรุ้สึกเลย

เดี๋ยวเค้าก็มาค่ะ รออีกหน่อยนะ ตอนนี้เราท้องที่3แต่ลูกคนแรก เคยผิดหวังมาก่อนสองครั้งค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ท้องแรกก็หลุดค่ะน้องหัวใจหยุดเต้นตอน 8week ตอนนี้ท้อง2 ได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ