29สัปดาห์ ท้องลูกคนที่2 คุณแม่บ้านนี้สุมผัสการเต้นของหัวใจน้องได้แล้ว มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ชีพจรเต้นแล้วววววว

29สัปดาห์ ท้องลูกคนที่2 คุณแม่บ้านนี้สุมผัสการเต้นของหัวใจน้องได้แล้ว มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

29สัปดาห์กับอีก1วันค่ะสัมผัสได้แล้วคะตื่นเต้นมากค่ะอยากเจอน่าแล้วว🤗