ชีพจรเต้นเร็ว

ชีพจรคุณแม่ท้องอ่อนเต้นเร็วขึ้นตลอดทั้งวันหรือเป็นช่วงๆคะ และเป็นกันนานมั้ยคะ(หลายวันมั้ย)

6 ตอบกลับ

ร่างกายน่าจะกำลังปรับฮอร์โมนละก็แบ่งสร้างสิ่งต่างๆในร่างกายรวมไปถึงหัวใจใครที่รู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องไม่ต้องแปลกใจนะคะเพราะมดลูกเราไปเบียดกระเพาะอาหารทำให้หายใจไม่ทั่วท้อง ตอนเค้าเป็นให้แฟนจับเสียงหัวใจให้มี2จังหวะเลยแฟนงงเลยค่ะ555เป็นตั้งแต่1เดือนที่ท้องแรกๆพอเข้า2เดือนหนักเลยค่ะร่างกายอ่อนแอจนติดไข้หวัดใหญ่กว่าร่างกายจะกลับมาปกติก็3เดือนไม่มีปัญหาอะไรนะคะถ้าแม่ท้องกังวลสอบถามคุณหมอก็ได้ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ทางนี้ใส่ smart watch ตลอด พอท้องหัวใจเต้นเร็วขึ้นทั้งตอนนอน ตอนตื่นเลยค่ะ ตอนนอนปกติจะเต้นเฉลี่ยที่ 60 bpm ตอนนี้ 15 วีค ขึ้นมาที่ 70 bpm ละค่า ช่วง 10 วีค บางทีนอนงีบกลางวันอยู่ดีๆ หัวใจเต้นไปที่ 100 bpm จนสะดุ้งตื่นก็มีค่ะ แต่พอหายใจช้าๆ ลึกๆ ก็ดีขึ้นค่ะ ช่วงท้องหัวใจจะเต้นเร็วขึ้นเพื่อสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงเจ้าตัวเล็กอยู่แล้ว แต่ถ้ากังวลใจ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค้า

อันนี้ท้อง23วิค หัวใจเต้นเร้วบางทีก็ปกติ หายใจไม่ค่อยอิ่ม กังวนเหมือนกันค่ะ แต่เคยไปหาหมอแล้ว นอนสักพัก หมอก็ให้กับบ้านค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

รู้สึกได้ยินเสียงหัวใจตัวเองชัดในบางทีค่ะ แต่พอท้องแก่ไม่ค่อยได้ยินละ แค่ถ้าเหนื่อยๆ ยังได้ยินบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องอ่อนๆเต้นเร็วมาหค่ะบางทีนอนๆได้ยินเสียงหัวใจตัวเอง ทำแม่กังวลไปหาหมอนะคะ

หนักควรไปตรวจคะ

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ