ติดเชื้อในกระแสเลือดตอนท้องได้23w2d มีไข้สูง ชีพจรเต้นเร็ว กินข้าวไม่ได้ ขมปากไปหมด นอน รพ.วันที่3

ต้องรักษาตัวยังไงไห้ร่างกายฟื้นตัวกลับมาเร็วดีคะ ตอนนี้เพลียมาก กินไม่ค่อยได้นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหัวเมื่อยตามตัว ไมเกรนก็ขึ้น กินได้แต่ยาพารา หมอไห้ยาฆ่าเชื้อขวดที่3กับน้ำเกลือขวดที่5แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาไรที่อยากทาน ทานได้ พยายามทานให้มาก แบ่งทานมื้นน้อยๆแต่หลายๆมื่อ พยายามพักให้พอคะ