สอบถามแม่ๆที่ให้นมลูกหน่อยค่ะ

ชาอุ่นรักช่วยเพิ่มน้ำนมหรือทำให้น้ำนมมาเยอะกว่าเดิมจริงมั้ยคะ ว่าจะสั่งมาทานเลยอยากสอบถาม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

9 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าไม่ได้ช่วยอะไรมากมายเพราะเคยกินมาหลายตัวแล้ว กินอาหารที่มีประโยชน์ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่เครียด น้ำนมก็เยอะดีนะคะ ตอนนี้น้อง 8 เดือนกว่าแล้วน้ำนมก็ยังเยอะเหมือนตอนแรกๆเลยค่ะ

กินทุกสิ่งที่ช่วยบำรุงน้ำนม สมุนไพรแบบบ้านๆนี่แหละค่ะดีสุด สดๆปรุงอาหาร ไม่เสี่ยงอันตราย บ้านนี้ น้อง 1 ขวบแล้ว น้ำนมยังคับเต้าเหมือนเดิมจร้า สู้ๆนะคะคุณแม่

ส่วนตัวไม่เคยกินเน้นกินน้ำเยอะๆ ตอนนี้ลูก1ขวบ2เดือนยังกินนมแม่อยู่ค่ะ

สำหรับบ้านนี้ว่าไม่มากกว่าปกติเท่าไหร่ค่ะ

อินทผลัมน้ำนมเยอะเหมือนกันนะคะ

บ้านนี้กินอยู่ค่ะ ช่วยได้ค่ะ

ช่วยค่ะบ้านนี้ก็กินจ้า

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

น้ำอินทผลัมคะ.